Hải Phòng:

Nổ dưới hầm tàu, 1 người tử vong

1 Nguyên Lê
ANTĐ Sáng 5-8, tại khu vực két nước, dầu bẩn trên chiếc tàu trọng tải 17.500 được đóng mới và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện tại Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Bạch Đằng, thuộc Tập đoàn Vinashin (trụ sở tại quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) bất ngờ xảy ra một tiếng nổ lớn.
5 công nhân đang làm việc tại khu vực này đã bị thương nặng. Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp - Hải Phòng. Tuy nhiên, anh Nguyễn Văn Thành, SN 1989 (thợ sửa chữa máy tàu) đã thiệt mạng trên đường đến bệnh viện. 4 nạn nhân còn lại trong đó có một nữ, SN 1986 hầu hết bị bỏng nhiệt.

Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Bạch Đằng đã quyết định đứng ra lo đám tang cho Nguyễn Văn Thành và hỗ trợ cho số công nhân bị thương mỗi người 5 triệu đồng. Ngay trong chiều 5-8, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x20k'sorhoan

Dăm bữa nưả tháng lại xẩy ra một vụ tai nạn cháy nổ ko chỉ gây thiệt hại về tài sản mà quan trọng hơn đã cướp đi mạng sống của con ngưòi. có thể khẳng định nguyên nhân các vụ cháy nổ, tai nạn lao động là do con người. do vậy, các nhà quả lý lao động cần đặt ra mục tiêu ATLĐ là sự sống còn của đơn vị. đồng thời tăng cường giáo dục NLĐ ý thức về ATLĐ, tăng cừng KT quản lý thiết bị an toàn và quy trình lao động nghiêm túc hầu giảm bớt những cái cái chết thương tâm của người lao động.

Cùng chuyên mục
Top