Nổ bình gas mini khiến cả khu phố náo loạn

0 Tuấn Kiệt
ANTĐ Hàng trăm người dân hốt hoảng tháo chạy ra đường, sau hàng loạt tiếng nổ phát ra từ một tiệm tạp hóa, liền đó lửa khói, lửa bùng phát dữ dội khiến đường điện qua khu vực bị cúp toàn bộ, cả khu phố chìm trong bóng tối.

Vụ nổ, cháy xảy ra vào lúc 22h, tối 1-10, tại một tiệm tạp hóa trên đường Nguyễn Quý Anh, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên nhiều người đang chuẩn bị đi ngủ, thì hốt hoảng sau hàng loạt tiếng nổ vang lên. Chưa biết chuyện gì xảy ra, nhiều người dân hốt hoảng chạy ra đường thì phát hiện lửa khói đang phụt cháy trong tiệm tạp hóa 1 trệt, 1 lửng có địa chỉ số 60.

Ngay sau đó, nhiều người đã dùng bình chửa cháy mini và xịt nước vào đám cháy, đồng thời gọi diện cho lực lượng PCCC đến ứng cứu.

ảnh 1
Hiện trường vụ nổ, cháy khiến nhiều người dân trong khu vực hoảng loạn


Nhận được tin báo lực lượng PCCC quận Tân Phú điều động 3 xe cứu hỏa, nhiều chiến sĩ PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa, lực lượng điện lực cũng có mặt để ngắt dòng điện nhằm đảm bảo an toàn qua khu vực.

Ngọn lửa nhanh chóng được dập, may mắn không có thương vong về người, song, vụ cháy đã làm thiêu rụi một phần đồ đạc trong tiệm tạp hóa.

“Tại thời điểm chúng tôi tiếp cận hiện trường ứng cứu, phát hiện dưới nền nhà có nhiều vỏ bình gas mini cháy đen nằm lăn lốc, mùi gas xông nồng nặc…”, một nhân chứng tham gia chửa cháy cho biết.

Theo đó nhiều người nhận định, có thể nhưng tiếng nổ liên tiếp xảy ra là do nổ bình gas mini. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top