Niềm vui mới cho tân sinh viên

0 Châu Anh
ANTĐVới mục đích hỗ trợ hơn 500.000 tân sinh viên vừa trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ 2011-2012, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam phát động cuộc thi viết về người bạn đường mơ ước “Yamaha - Tiếp bước thành công”.
ảnh 1
Đối tượng dự thi là các tân sinh viên  năm học 2011-2012 hiện sống, học tập trong lãnh thổ Việt Nam với các giấy tờ chứng thực đầy đủ và hợp lệ. Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức một bài viết (không quá 1.000 chữ) chia sẻ những hoài bão, dự định của bản thân trong môi trường ĐH, CĐ và bày tỏ ước mơ về một chiếc xe máy giúp các bạn chủ động hơn trên bước đường chinh phục những thành công mới.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong thời gian 6 tuần, bắt đầu từ ngày 15-8 đến 12h ngày 30-9. Các bài dự thi có thể tham gia bằng 2 cách thức - gửi bài dự thi trên www.tiepbuocthanhcong.vn hoặc email  tiepbuocthanhcong@yamaha-motor.com.vn.

Những bài dự thi đáp ứng được tiêu chí của ban giám khảo là chân thực, có xúc cảm, sự cần thiết của chiếc xe máy Yamaha đối với sự thành công trong tương lai và cách hành văn, ngữ pháp, chính tả chuẩn xác sẽ được chọn để trao giải với giải thưởng là một trong 30 chiếc xe máy Yamaha Taurus.

Phát biểu tại cuộc họp báo ra mắt chương trình, ông Asano Masaki - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam cho rằng: Cuộc thi sẽ giúp các bạn tân sinh viên tiếp bước thành công, tự tin hơn để khẳng định bản thân. Hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của các cơ quan truyền thông, các bạn sinh viên trên toàn sẽ biết đến chương trình và qua đó nhận được sự ủng hộ của nhà trường, gia đình, bạn bè và  toàn xã hội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top