Những hình ảnh đẹp của chiến sỹ Công an tại lễ hội Đền Hùng

0 Minh Thúy
ANTD.VN - Bóng dáng quân phục các chiến sỹ Công an trên những nẻo đường, khu vực diễn ra hoạt động lễ hội Đền Hùng, đã góp phần quan trọng tạo nên thành công của Ngày trọng lễ.

Trao đổi với PV ANTĐ cuối buổi sáng nay 6-4, tức 10-3 âm lịch,  Trung tá Vũ Đình Trụ - Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ cho biết: “Mọi diễn biến, tình hình giao thông trong ngày Giỗ Tổ đều đúng theo nhận định và kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT đề ra. Các tuyến đường về Khu di tích lịch sử Đền Hùng đều thông suốt, an toàn”.

Theo Trung tá Vũ Đình Trụ, ngoài 100% quân số của Phòng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, các đơn vị chức năng Công an tỉnh Phú Thọ và lực lượng Thanh tra GTVT, Ban chỉ huy Quân sự tỉnh, đoàn thanh niên; tham gia phân luồng, hướng dẫn đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ lễ hội Đền Hùng có có sự phối hợp trách nhiệm, hiệu quả của Cục Cảnh sát giao thông, Công an các địa phương như Hà Nội, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc.

“Kế hoạch phối hợp, trao đổi thông tin phân luồng từ xa, cộng với việc tập trung, bố trí lực lượng khoa học ở những khu vực quan trọng xung quanh Khu di tích lịch sử Đền Hùng, đã giúp đảm bảo tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như đáp ứng nhu cầu dâng hương, tưởng nhớ vua Hùng của đông đảo người dân”, chỉ huy Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ khẳng định.

Trao đổi với PV, đại diện Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, trong ngày cao điểm lễ hội Đền Hùng, đã không xảy ra sự việc nghiêm trọng ảnh hưởng đến ANTT, các hoạt động lễ hội, vui chơi ở Khu di tích lịch sử Đền Hùng. Người dân hành hương về Giỗ Tổ trong không khí an ninh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối an toàn, với tâm thế tươi vui, vững tâm.

Xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nơi đất Tổ:
ảnh 1

Lực lượng chức năng phân luồng giao thông đường vào Khu di tích lịch sử Đền Hùng
ảnh 2 ảnh 3

Ân cần giúp đỡ người già...

ảnh 4Và trẻ nhỏ
ảnh 5Ứng trực ở những khu vực hiểm trở
ảnh 6
ảnh 7Kiểm soát chặt chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm
ảnh 8Một trường hợp cụ già bị lạc người thân
ảnh 9Dọn dẹp những mảnh thủy tinh rơi vãi trên đường
ảnh 10Tận tình hướng dẫn du khách

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top