Những bông hoa đẹp, lặng lẽ tỏa hương

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 27-6, UBND quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức hội nghị Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”; phong trào “Người tốt, việc tốt”, cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt năm 2018; phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng 5 năm Ngày thành lập quận.

Trong thời gian qua, các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” đã tạo thêm sức mạnh cho các phong trào thi đua yêu nước, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

ảnh 1

Các cá nhân điển hình tiên tiến nhận khen thưởng của UBND quận Bắc Từ Liêm

Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt việc tốt”, phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” năm 2018 đã tạo hiệu ứng tốt trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát hiện nhiều gương điển hình tiên tiến. Sức lan tỏa của phong trào ngày càng mạnh mẽ.

Những hành động đẹp, việc làm tốt không thuộc chức trách nhiệm vụ được giao, không vì quyền lợi của bản thân và người thân, những hành động bình dị, nhỏ bé nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày nhưng hết sức thiết thực, thể hiện lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, có tác dụng nêu gương, lôi cuốn mọi người cùng làm theo.

Trong 6 tháng đầu năm, quận Bắc Từ Liêm đã có 3 cá nhân “Người tốt, việc tốt” được UBND thành phố khen thưởng.

Tại buổi lễ, UBND quận Bắc Từ Liêm đã trao khen thưởng và công nhận danh hiệu “Người tốt việc tốt” cho 490 gương điển hình tiên tiến, trong đó có 106 gương được phát hiện qua cuộc thi viết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top