Nhờ Cảnh sát giao thông, nhân viên bệnh viện đánh rơi ví nhưng không mất tài sản

0 H.P
ANTD.VN - Anh Trần Đức Tùng, nhân viên Bệnh viện Mắt Trung ương không giấu được niềm vui khi nhận lại chiếc ví bên trong có hơn 12 triệu đồng và nhiều giấy tờ tuỳ thân quan trọng từ Trung uý Vũ Thanh Tùng cán bộ thuộc Đội CSGT số 4, Phòng CSGT, CATP Hà Nội.

Vào khoảng 11h trưa nay 19-4, trong khi làm nhiệm vụ tại nút giao Đại Cồ Việt - Giải Phóng, Trung uý Tùng đã phát hiện một chiếc ví rơi bên trong có khá nhiều tiền và giấy tờ tuỳ thân mang tên Trần Đức Tùng.

Sau khi báo cáo chỉ huy, Trung uý Tùng đã liên hệ được với chủ nhân của chiếc ví và mời đến trụ sở đơn vị để nhận lại tài sản.

ảnh 1

Anh Tùng xúc động nhận lại chiếc ví bị đánh rơi được CSGT nhặt và liên hệ trả lại

Anh Trần Đức Tùng cho biết khi bị mất ví, dù đã nhiều lần quay trở lại cung đường trên để tìm nhưng vẫn không thấy. Buồn vì bị mất số tiền lớn đã đành nhưng việc đi đường mà không có giấy tờ tuỳ thân trong thời gian đang thực hiện cách ly xã hội phòng, chống Covid-19 như hiện nay thì sẽ gặp nhiều khó khăn và bất tiện.

Nhận lại tài sản của mình, Anh Tùng xúc động viết thư cảm ơn và gửi lời chúc sức khoẻ tới Trung uý Vũ Thanh Tùng đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giúp đỡ người dân trong mọi hoàn cảnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top