Nhiều việc làm bán thời gian cho sinh viên dịp Tết 2018

0 An Nhiên
ANTD.VN - Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ kết nối với các doanh nghiệp để đưa việc làm đến cho sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

ảnh 1

Phiên giao dịch chuyên đề sẽ có sự tham gia của khoảng 50 doanh nghiệp

Tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu tuyển dụng lao động, nhất là lao động phổ thông làm theo thời vụ, của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tăng mạnh. Tùy theo tính chất của công việc, làm thêm trong dịp Tết thường có lương cao hơn gấp 2, thậm chí  gấp 3 - 4 lần bình thường. Đây là cơ hội tốt giúp nhiều sinh viên tìm được những công việc làm thời vụ, tăng thêm thu nhập. 

Nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp cũng như của người lao động, ngày 18-1 tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tổ chức “Phiên giao dịch việc làm chuyên đề việc làm bán thời gian”.

Phiên giao dịch việc làm chuyên đề việc làm bán thời gian sẽ có sự tham gia của 40 - 50 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Đây là cơ hội cho người lao động chưa có việc làm, đăc biệt các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề chuyên nghiệp, người lao động trên địa bàn TP Hà Nội... có nhu cầu tìm việc làm thêm, việc làm bán thời gian trong dịp tết Nguyên Đán 2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top