Nhiều tiết mục đặc sắc trong hội thi "Tiếng hát dâng Người"

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND, 128 năm ngày sinh nhật Bác, và thực hiện chương trình công tác năm 2018, sáng 22-5, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 CATP Hà Nội đã tổ chức hội thi văn nghệ với chủ đề: “Tiếng hát dâng Người”. Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự chương trình.

ảnh 1

Ban tổ chức hội thi trao tặng hoa cho Ban giám khảo

Hội thi văn nghệ của Cụm thi đua số 1 CATP Hà Nội là chương trình thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, lòng thành kính tưởng nhớ Bác Hồ, ngợi ca Đảng quang vinh và tình yêu lớn lao đối với quê hương, đất nước.

ảnh 2

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc trong hội thi

Đây cũng là dịp quan trọng góp phần tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho CBCS phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng phong trào “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

ảnh 3

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao giải đặc biệt cho Phòng Bảo vệ chính trị V

Trong buổi công diễn, 13 đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã mang đến gần 30 tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca, tam ca, và hợp ca đặc sắc được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, để lại  ấn tượng sâu sắc đối với Ban giám khảo, Ban tổ chức và khán giả.

ảnh 4

Phòng An ninh chính trị nội bộ giành giải Nhất

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho Phòng Bảo vệ Chính trị V, giải nhất cho đơn vị Phòng An ninh chính trị nội bộ, giải nhì là 2 đơn vị Phòng Quản lý xuất nhập cảnh và Phòng An ninh tiền tệ tài chính đầu tư…

ảnh 5

Các cá nhân đạt giải xuất sắc 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 6 giải khuyến khích cho các tập thể và 3 cá nhân có tiết mục xuất sắc nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top