Nhiệm vụ nặng nề, vinh dự lớn lao

0 Hoàng Phong
ANTĐThượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn Trưởng Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội đã nhấn mạnh như trên tại lễ phát động ra quân, triển khai các phương án đảm bảo tuyệt đối ANTT, phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Trung đoàn CSCĐ vào sáng nay 16-1. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chỉ huy Trung đoàn CSCĐ cùng hơn 1.000 CBCS CSCĐ.

Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong việc đảm bảo ANTT, bảo vệ các mục tiêu trọng điểm, tại buổi lễ, đại diện Trung đoàn CSCĐ đã triển khai các phương án bảo vệ tới tất cả CBCS thuộc lực lượng CSCĐ, CATP.
Theo đó, từng mục tiêu, vị trí bảo vệ đều được phân công, phân cấp đến từng đơn vị, CBCS. Thời gian, lộ trình di chuyển cũng như những địa điểm ăn, nghỉ, họp của các đoàn đại biểu cũng được tất cả CBCS thực hiện công tác bảo vệ nằm lòng, thực hiện nghiêm những phương án bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các đại biểu tham gia Đại hội.
ảnh 1Lực lượng CSCĐ sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các địa điểm nơi diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Trên tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và quyết liệt, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn Trưởng Trung đoàn CSCĐ đã lắng nghe những vướng mắc, khó khăn của các đơn vị tham gia công tác bảo vệ; đồng thời giải đáp, xử lý nhanh tất cả những băn khoăn này của chỉ huy các đơn vị.
Đồng chí Trung đoàn Trưởng Trung đoàn CSCĐ nhấn mạnh tới vai trò đặc biệt quan trọng của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, yêu cầu chỉ huy, từng CBCS phải nắm vững phương án bảo vệ; thực hiện nghiêm những yêu cầu nhiệm vụ, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các đoàn đại biểu, nơi ăn nghỉ, diễn ra họp đặc biệt là khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
“Với truyền thống là đơn vị Anh hùng, mỗi CBCS được tham gia làm công tác bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhận thức được đây là nhiệm vụ vô cùng nặng nề, tuy nhiên vinh dự cũng vô cùng lớn lao. Bằng 100% quân số, sức lực, trí tuệ, trách nhiệm…., Trung đoàn CSCĐ nêu cao quyết tâm và khẳng định sẽ bảo vệ tuyệt đối các mục tiêu, vị trí bảo vệ, góp phần cùng với các đơn vị của CATP đảm bảo cho thành công của Đại hội”-Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ khẳng định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top