Nhặt được ví tiền, CS113 mời chủ nhân đến nhận

0 Hoàng Phong
ANTĐ CAQ Hoàn Kiếm vừa bàn giao tài sản cho anh Phạm Quang Anh (SN 1992), trú tại Ninh Bình, chủ nhân của chiếc ví bên trong có gần 10 triệu đồng bị đánh rơi tại khu vực cổng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
ảnh 1CS113 CAQ Hoàn Kiếm trả lại tài sản cho anh Quang Anh

Trước đó, 10h30 ngày 29-10, trong quá trình làm nhiệm vụ tại phố Phủ Doãn đoạn trước cổng Bệnh viện Việt Đức, Trung úy Nguyễn Trọng Nghĩa, Đội CSGT-TT PƯN CAQ Hoàn Kiếm phát hiện một chiếc ví của người dân đánh rơi ở bên đường, bên trong có số tiền gần 10 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Nhận định rất có thể số tài sản trên là  của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hoặc khách du lịch đi qua khu vực này đánh rơi, đồng chí Nghĩa đã dùng loa của xe tuần tra 113 đi dọc các tuyến phố Phủ Doãn, Hàng Bông, quanh hồ Gươm, Tràng Thi… phát đi thông báo mời chủ nhân tài sản đến nhận lại. 

Nghe được thông tin này, anh Phạm Quang Anh (SN 1992) ở Ninh Bình là chủ nhân của chiếc ví đã tới trụ sở CAP Hàng Trống để trình báo. Tổ công tác đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục trao trả tài sản trên cho đúng chủ nhân. Xúc động trước việc làm tận tụy của tổ công tác CAQ Hoàn Kiếm, anh Quang Anh đã viết thư cảm ơn tới CAQ Hoàn Kiếm và Giám đốc CATP Hà Nội. Anh Quang Anh cũng cho biết, đây là số tiền vừa vay mượn của bạn bè, hàng xóm ở quê để lên Hà Nội chữa bệnh.

Khi vào làm thủ tục nhập viện anh mới biết chiếc ví của mình đã bị rơi từ lúc nào. Đang trong lúc hoang mang lo lắng, anh chợt nghe loa phát thanh từ xe CS113 CAQ quận Hoàn Kiếm thông báo tìm thấy chiếc ví và đề nghị đến nhận lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top