Nhân dân tích cực giữ gìn ANTT

1 Thu Hạnh
ANTĐ Theo Đại tá Nguyễn Bá Hùng, Trưởng CAQ Tây Hồ từ đầu năm 2012 đến nay, công an các phường trên địa bàn đã làm tốt vai trò tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền, triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, bám sát các yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo ANCT - TTATXH trên địa bàn, trong đó tập trung đẩy mạnh công tác vận động nhân dân tích cực tham gia các chuyên đề như: “Tự phòng, tự quản về ANTT”, “Tố giác tội phạm và TNXH”…
 Từ đầu năm đến nay, nhân dân đã phát hiện, cung cấp trên 1.700 tin liên quan đến ANTT, giúp lực lượng công an điều tra làm rõ, xử lý́ 106 vụ, 254 đối tượng phạm tội về kinh tế, hình sự, ma túy, TNXH. Lưu ý đến nhiệm vụ của BCĐ Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ từ nay đến cuối năm, Đại tá Nguyễn Bá Hùng cho rằng: các địa phương cần duy trì, phát huy mô hình giữ gìn, đảm bảo ANTT, sáng tạo nhiều biện pháp, cách làm mới, phù hợp với thực tiễn địa bàn. Đặc biệt, tích cực triển khai chuyên đề: “Vận động nhân dân và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học tham gia tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, duy trì đảm bảo ANTT, TTATGT - TTĐT - VSMT khu vực xung quanh hồ Tây”.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trần Công Lý

Báo ANTD là một báo TT đại chúng. Có điều, các phóng viên, nhà báo, CNV Báo CA cũng là những Chiến sỹ CA- dùng "cán bút" góp phần gìn giữ an sinh XH. Vì vậy, Bạn đọc mong muốn Báo ANTD không chỉ cung cấp "thông tin", mà còn là "cầu nối" giữa người Dân với CQCA trong việc “Tố giác tội phạm và TNXH”, và là một điểm đến để Dân đánh trống kêu oan.. . Qua đó,CQCA sẽ sàng lọc các thông tin hữu ích giúp cho việc ĐT PCTP.

Cùng chuyên mục
Top