Nhảm nhí kiểu “sao ta”

0 Tú Men
ANTĐ- Ông có công nhận rằng, thế giới bây giờ... phẳng phiu không?
- Ông có công nhận rằng, thế giới bây giờ... phẳng phiu không?

- Bằng phẳng như cánh đồng thẳng cánh cò bay, đến mức ngay cả lễ hội chọi trâu, đâm trâu, chém trâu, chém lợn máu me cũng khiến cô minh tinh Hollywood Maggie Q phải thốt lên.

- Cô ấy là người gốc Việt, trở về quê hương là để tham gia chiến dịch bảo vệ động vật quý hiếm từ tê giác đến loài chó. Nhưng tôi lại chẳng thấy có liên quan gì tới cái sừng tê giác và món “cầy tơ 7 món” cả.

- Cuối tháng, chắc ông vừa xơi quá nhiều “mộc tồn” chứ gì. Nghe chừng có vẻ “nóng tiết” khi có người động đến món khoái khẩu... truyền thống.

- Tôi đâu đến mức tự ái nhiều hơn tự trọng. Chỉ có điều, để một ngôi sao màn bạc thế giới lên tiếng “dạy bảo” mình thì đúng như câu “miếng thịt là miếng... nhục”.

- Gớm, sao ông nặng lời thế! Cô Maggie Q nhận nuôi 6 chú chó bị bỏ rơi, “đỡ đầu” một con gấu ở Việt Nam và chỉ nhẹ nhàng kêu gọi mọi người ăn chay, bảo vệ động vật thôi.

- Tôi hơi quá lời không phải vì “chạm nọc” đâu! 

- Thế vì cái gì?

- Vì bực bội. Tôi bực bội khi thấy một số “sao ta” cũng được mời tham gia chiến dịch bảo vệ động vật. Thế nhưng, chính “sao ta” lại bị “ném đá” vì dùng túi da giá hơn 1,6 tỷ đồng... Bó tay!

- Sao tự dưng hôm nay tôi với ông lại sà vào chuyện “sao” bảo vệ động vật, rõ là rỗi hơi thật.

- Thì ai còn lạ gì những chiêu trò xì căng đan, đánh bóng tên tuổi trong giới này. Khủng và khùng tới mức, có “ngài” ca sĩ còn khoe bầy heo nghe bài hát của mình để tăng độ nạc cho thịt, kích thích sinh sản.

- Ôi ôi, đúng là nhảm nhí hết sức!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top