Nhà mạng miễn phí kết nối và hosting 2 tháng cho các báo điện tử

0 Hà Linh
ANTD.VN - 4 nhà mạng gồm Viettel, VNPT, FPT và CMC sẽ hỗ trợ các cơ quan báo chí có sử dụng dịch vụ của nhà mạng này trong tháng 4 và tháng 5-2020.

ảnh 1

Nhà mạng hỗ trợ các báo điện tử giảm chi phí mùa Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Nguyễn Mạnh Hùng về triển khai một số giải pháp cấp bách hỗ trợ các cơ quan báo chí trong công tác thông tin phòng chống dịch bệnh Covid-19, 4 nhà mạng Viettel, VNPT, FPT và CMC đã quyết định sẽ miễn phí kết nối và thuê chỗ đặt máy chủ cho toàn bộ các cơ quan báo chí điện tử đang có hợp đồng với nhà mạng.

Thời gian miễn phí trong 2 tháng 4-5 năm 2020.

Trao đổi với PV Báo An ninh Thủ đô, ông Trần Duy Hải- Phó Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT-TT) xác nhận thông tin trên. Theo ông Hải, đây là một trong những chia sẻ của nhà mạng với các cơ quan báo chí có hợp đồng cung cấp dịch vụ với nhà mạng nói riêng và toàn xã hội nói chung trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ra rất nhiều khó khăn.

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh thực tiễn, ưu đãi này sẽ được xem xét. Trước đó, các doanh nghiệp trong ngành TT-TT cũng đã tiến hành giảm giá, khuyến mãi và miễn phí nhiều dịch vụ trong mùa dịch Covid-19.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top