Nhà hàng để PG mặc bikini tiếp khách nói gì?

0 Ngọc Hà

ANTĐ Sau khi bị dư luận lên án về hành vi để dàn PG mặc bikini tiếp khách và bị cơ quan quản lý văn hóa “sờ gáy”, nhà hàng nơi để xảy ra sự việc phản cảm trên đã có bản tường trình gửi Thanh tra Sở VHTT Hà Nội. 

Theo như bản tường trình của người viết – ông P.VQ tự nhận là đồng sở hữu nhà hàng trên thì ngày 8-5-2016, nhà hàng này có kết hợp với một công ty nước giải khát tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại quán vào buổi tối cùng ngày. Sau đó, bà N.T.V.A – một cổ đông của quán đã nghĩ ra việc mời 5 cô gái làm PG tới đây để làm hoạt náo viên và rót bia mời khách.

Trong quá trình làm công việc hoạt náo viên và rót bia mời khách, giữa một số khách và các cô gái PG này đã thách đố nhau “cho mấy cô gái PG mặc quần áo ngắn kiểu bikini di chuyển trong các bàn khách đang ngồi trong quán”.

ảnh 1

Theo như nội dung bản tường trình thì sau khi sự việc này xảy ra khoảng 10 phút, ông P.VQ đã có mặt ở quán và phát hiện ra sự việc đó có ảnh hưởng không tốt, trái với thuần phong mỹ tục nên đã yêu cầu các cô gái mặc quần áo bình thường của hãng bia để tiếp tục công việc của mình.

Ông P.V.Q – người viết bản tường trình này cũng khẳng định việc mời dàn PG mặc bikini tiếp khách không nằm trong kế hoạch ban đầu của quán và cũng không phải của công ty bia đối tác kể trên.

Cũng theo bản tường trình này, đại diện nhà hàng cho biết hiện nay nhà hàng đang làm thủ tục giấy phép kinh doanh tại UBND quận Cầu Giấy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top