Người nước ngoài chết lõa thể trong chung cư

0 Tuấn Kiệt
ANTĐ Gọi điện nhiều lần không thấy ông Kim Tea Sik bắt máy, người thân ông này sinh nghi nên tức tốc tìm đến căn hộ nơi ông Kim thuê ở thì kinh hoàng phát hiện nạn nhân chết trong tình trạng lõa thể, cơ thể bốc mùi.
Đến 17h, ngày 7-10, các đơn vị nghiệp vụ công an quận 12 đã hoàn tất thủ tục khám nghiện hiện trường căn hộ cho thuê số 727, nằm tại tầng 7, khu A, chung cư Thái An 3 (đường Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh), nơi xảy ra vụ phát hiện ông Kim Tea Sik (55 tuổi, quốc  tịch Hàn Quốc) chết trong tình trạng lõa thể.

ảnh 1
Chung cư Thái An 3 nơi xảy ra vụ việc


Trước đó, sáng cùng ngày, sau nhiều lần gọi điện cho Kim Tea Sik nhưng không thấy nạn nhân bắt máy, người thân của ông Kim đã tìm đến căn hộ 727 nơi nạn nhân thuê ở để tìm gặp thì phát hiện sự việc.

Tại hiện trường ông Kim nằm bất động cạnh phòng tắm, trong tình trạng lõa thể, cơ thể đã có dấu hiệu bốc mùi.

Tiếp nhận tin báo CAP Đông Hưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc và tiến hành phong tỏa khu vực. Đến trưa cùng ngày, CAQ 12 đã có mặt để khám nghiệm hiện trường làm rõ vụ việc.

ảnh 2
Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác


Đại diện chung cư Thái An 3 cho biết, ông Kim Tea Sik thuê căn hộ 727 ở tầng 7 của chung cư nhiều tháng nay và sống một mình. 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra CAQ 12 làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top