Đồng Nai

Người đàn ông mua bán ve chai nằm chết trên võng ven quốc lộ 1

0 Cao Danh

ANTĐ Thấy võng không đung đưa, nghi có chuyện bất thường, một số người tiến lại xem thì phát hiện người nằm trên võng đã chết tự bao giờ.

Trưa 2/5 nhiều người dân đã hoảng sợ, bất ngờ phát hiện 1 người đàn ông nằm chết trên võng dưới gốc cây cạnh quốc 1A, đoạn thuộc phường Long Bình, TP Biên Hòa.

Theo những người phát hiện thi thể người đàn ông, họ thấy chiếc võng không đung đưa như mọi ngày nên nghi có chuyện bất thường nên tiến lại xem. Kiểm tra sơ bộ, những người này phát hiện người nằm trên võng đã chết tự bao giờ.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua điều tra ban đầu của công an, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 50 tuổi chưa rõ lai lịch, trên người không bị thương tích. Cạnh cái võng có xác chết của người đàn ông còn có 1 xe đạp cùng một bao đựng đồ ve chai.

Một số người ở quanh khu vực này cho biết, thấy ông này từ nhiều năm nay, hành nghề thu mua ve chai. Buổi trưa ông thường hay nằm trên võng tại gốc cây để ngủ, nghỉ.

Sau khi ghi lực lượng chức năng ghi nhận sự việc, lấy lời khai các nhân chứng, thi thể nạn nhân được đưa vào nhà xác bệnh viện. Hiện cơ quan công an địa phương đang xác định danh tánh, địa chỉ cư trú và điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông xấu số.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top