Người đàn ông "không quần" làm náo loạn khu phố

0 Tuấn Kiệt
ANTĐ Trèo lên nóc chốt dân phòng khu phố, chạy qua chạy lại rồi đập phá, người đàn ông được lực lượng chức năng khuyên ngăn trèo xuống đất, tuy nhiên sau đó người này vẫn tiếp tục phá phách dọc hành lang quốc lộ 1A khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Sự việc xảy ra tối 15-10, tại khu vực khu phố11, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Nhiều người dân ở tại khu vực này cho biết, khoảng 21h, một người đàn ông (khoảng 35 tuổi, có vấn đề về tâm lý) trong tình trạng không mặc quần, chỉ mặc áo, bất ngờ trèo lên nóc chốt dân phòng thuộc khu phố 11, rồi bẻ gãy các thanh sắt dùng để cắm cờ.

ảnh 1

Ngay sau đó, người này dùng những thanh sắt đập phá biển hiệu khu phố. Khi thấy lực lượng dân phòng đến can ngăn thì người đàn ông tiếp tục chạy qua, chạy lại trên nóc nhà và phá hệ thống dây điện, khiến khu vực chốt dân phòng khu phố 11 bị ngắt điện, tối om.

Chỉ khi thấy bóng dáng lực lượng Cảnh sát cơ động 113 đến thì người này mới chịu trèo xuống đất bằng cách đu bám vào một thanh cây phía trước chốt dân phòng.

ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi lực lượng Cảnh sát 113 rời khỏi hiện trường thì người đàn ông tiếp tục "quậy" ở chốt dân phòng khu phố và đòi đánh nhiều người.

Sau khi phá phách ở chốt dân phòng xong, người này tiếp tục đi dọc đường trên quốc lộ 1A đập phá, như lấy đá dọc hai bên lề đường chọi xuống đất, ném ra giữa làn đường xe máy, xe ô tô khiến dòng phương tiện lưu thông qua đây một phen hoảng sợ.

ảnh 3
Hành động quậy phá của người đàn ông


Vụ việc đã khiến cả khu phố 11 náo loạn, nhiều người dân vây kín để xem vụ việc đã khiến khu vực trở nên hỗn loạn.

Đến gần 23h (cùng ngày) để tránh trường hợp người đang ông phá phách, gây hậu quả khiêm trọng cho người dân, nhất là người đi đường, lực lượng dân phòng, người dân khu vực khu phố 11 đã vây bắt người đàn ông, đưa về khu phố rồi giao nộp cho công an địa phương xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top