‘Người bạn quý’ chia sẻ thông tin, kiến thức pháp luật

0 Minh Quang
ANTD.VN - “Từ đầu tháng 9-2018 đến nay, tổ Bảo vệ dân phố chúng tôi có thêm người bạn mới, bạn quý, luôn chia sẻ kịp thời những thông tin, kiến thức pháp luật. Đó chính là tờ Báo An ninh Thủ đô”, ông Lê Đức Tính - Tổ phó tổ Bảo vệ số 4, thuộc Ban Bảo vệ dân phố phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội, chia sẻ.

ảnh 1

Ông Lê Đức Tính cùng đồng nghiệp xem tin tức trên Báo ANTĐ

Ông Tính bộc bạch, kể từ khi các Tổ trưởng, Tổ phó của Ban Bảo vệ dân phố được cấp phát Báo An ninh Thủ đô hàng ngày, anh em trong Ban Bảo vệ rất phấn khởi.

Nắm bắt tin tức qua điện thoại di động hay các thiết bị điện tử thông minh là xu hướng “thời thượng” hiện nay, nhưng đúng như tâm sự của ông Tính, đối với nhiều người lớp tuổi trung niên, việc cầm và đọc tờ báo in có cái thú vị rất riêng.

“Nhiều thông tin, vấn đề nóng của các lĩnh vực đời sống xã hội không riêng ở Thủ đô Hà Nội đã được Báo An ninh Thủ đô chuyển tải kịp thời, khách quan, chính xác, mang tính định hướng cao”, ông Tính nhìn nhận.

Ấn tượng với người đội viên Bảo vệ dân phố, là các chuyên mục, bài viết công tác xây dựng lực lượng CAND, các gương điển hình về phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ, hay việc thông tin - nhận diện các thủ đoạn hoạt động của tội phạm được Báo An ninh Thủ đô đăng tải sinh động. Thông qua những bài viết đó, có nhiều cái hay, nhiều kinh nghiệm mà các đội viên có thể học hỏi, đúc rút cho công việc thực tế của mình.

“Trước kia khi chưa được cấp phát báo, hàng ngày anh em chúng tôi vẫn duy trì bỏ tiền mua 2 tờ báo, trong đó 1 tờ là Báo An ninh Thủ đô để nắm tin tức. Hiện giờ Báo đã được cấp phát hàng ngày, lại chuyển về tận địa phương, quả thực rất bất ngờ, ý nghĩa”, ông Tính đúc kết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top