Nghĩa tình cùng thành phố phòng chống dịch Covid-19

0 Hải Như
ANTD.VN - Sáng 9-4, đại diện Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng An ninh kinh tế, CATP Hà Nội đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc thành phố, ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19...

Trung tá Đặng Thị Kim Huế, Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng An ninh kinh tế, CATP Hà Nội cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngay từ những ngày giữa tháng 3-2020, Hội phụ nữ cùng với Đoàn thanh niên của đơn vị đã phát động ủng hộ kinh phí hỗ trợ thành phố phòng chống dịch bệnh Covid-19.

ảnh 1

Đại diện Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng An ninh kinh tế ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19

Ngay sau khi Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên tổ chức phát động, chỉ huy Phòng và toàn thể các CBCS trong đơn vị đã nhiệt tình tham gia ủng hộ. Đại úy Trần Đình Tới, Bí thư Đoàn thanh niên đơn vị thông tin, cùng với số tiền CBCS trong đơn vị quyên góp, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ cũng đã trích một phần kinh phí từ quỹ Đoàn, Hội quyên góp cùng với số tiền CBCS đóng góp.

ảnh 2

Chỉ huy Phòng An ninh kinh tế chung tay ủng hỗ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 (ảnh chụp ngày 20-3)

“Thành phố đang nỗ lực hết mình để phòng chống dịch và phần lớn kinh phí để phòng chống dịch bệnh Covid-19 đều trích từ ngân sách. Với tư cách là một chiến sỹ công an, bên cạnh việc đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh thì việc ủng hộ kinh phí vào công tác chống dịch cũng là một việc nên làm. Nó thể hiện tinh thần sát cánh cùng thành phố của mỗi cá nhân trong cuộc chiến chống dịch bệnh này” - Trung tá Đặng Thị Kim Huế bày tỏ.

ảnh 3

CBCS Phòng An ninh kinh tế ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19 (ảnh chụp ngày 20-3)

Sáng 8-4, cùng với các tập thể cá nhân khác trên địa bàn thành phố, đại diện Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng An ninh kinh tế đã thông qua Mặt trận Tổ quốc thành phố trao số tiền 20 triệu đồng do đơn vị quyên tặng, góp phần vào công tác chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top