Nghi vấn một bác sĩ nhảy cầu tự tử vì mâu thuẫn gia đình

0 Trịnh Nguyễn

ANTĐ Tối ngày 1-1-2016, tại cầu Bến Thủy 1, nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh xảy ra vụ nhảy cầu tự vẫn. Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, nhiều người thấy một người đàn ông đi xe máy đến giữa cầu Bến Thủy 1 thì dừng lại rồi trèo qua lan can gieo mình xuống sông tự vẫn, trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Bến Thủy, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An có mặt để điều tra vụ việc, phân luồng giao thông. Danh tính nạn nhân được xác định là ông T.V.H. (44 tuổi), trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. 
ảnh 1

Người thân và lực lượng chức năng dùng thuyền buông câu tìm thi thể ông H.


Ít phút sau đó, người nhà cũng có mặt, thuê thợ lặn để tìm kiếm ông H. Rất đông người hiếu kì tập trung theo dõi gây nên tình trạng hỗn loạn trên cầu. Mặc dù lực lượng tìm kiếm đã dùng thuyền giăng lưới, rà bằng câu vương nhưng đến sáng ngày 2-1 thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, thời gian gần đây giữa 2 vợ chồng ông H. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Có thể đây là nguyên nhân khiến người đàn ông này nghĩ quẩn và tìm đến cái chết.
ảnh 2Khá đông người dân tập trung theo dõi sự việc

Được biết, ông H. là bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Quân khu 4, TP. Vinh.  Trong đêm xảy ra sự việc, lãnh đạo bệnh viện cũng có mặt để động viên người nhà, theo dõi công tác tìm kiếm nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top