Nghỉ làm không báo cáo lý do, Đội trưởng Thanh tra giao thông bị đình chỉ

0 Mai Anh
ANTD.VN - Ông Lê Tùng Lâm - Đội trưởng Thanh tra giao thông Thanh Xuân (Sở GTVT Hà Nội) vừa bị tạm đình chỉ công tác do nghỉ làm gần một tuần không báo cáo lý do.

ảnh 1

Đội trưởng Thanh tra giao thông Thanh Xuân bị đình chỉ công tác

Chánh Thanh tra Sở GTVT Trần Đăng Hải vừa thông báo tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Tùng Lâm – Đội trưởng Thanh tra giao thông Thanh Xuân. Lý do vì ông Lâm bị tạm đình chỉ công tác vì nghỉ làm không báo cáo lý do.

Cụ thể, từ ngày 13/9, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội không liên lạc được với ông Lê Tùng Lâm để chỉ đạo, điều hành công việc. Từ lý do đó, Chánh Thanh tra Sở GTVT giao đoàn kiểm tra công vụ kiểm tra đột xuất tại trụ sở Đội Thanh tra giao thông Thanh Xuân.

“Có việc, tôi liên lạc với anh Lâm để chỉ đạo, điều hành nhưng không được. Tôi đến trụ sở cũng không thấy Lâm có mặt nên phải tạm đình chỉ công tác từ ngày 15/9, để giao cấp phó của đội này điều hành công việc”, ông Hải nói.

Ông Trần Đăng Hải cho biết, Đội trưởng Thanh tra giao thông Thanh Xuân nghỉ việc nhưng không viết đơn gửi Thanh tra Sở GTVT để báo cáo lý do.

“Hai ngày gần đây, anh Lâm đã có mặt tại trụ sở đội thanh tra Thanh Xuân. Tôi đã yêu cầu Lâm viết bản tường trình. Lâm giải thích nghỉ việc là do có việc gia đình chứ không có lý do gì khác”, Chánh Thanh tra Sở GTVT cho biết.

Theo ông Trần Đăng Hải, từ trước đến nay Đội trưởng Thanh tra giao thông Thanh Xuân luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao và không có biểu hiện bức xúc cá nhân gì với cơ quan.

“Chúng tôi đang xem xét để đưa ra mức độ xử lý tiếp theo đối với anh Lâm”, Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội nói thêm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top