“Ngày vì cộng đồng” hướng tới môi trường

0 P.Anh
ANTĐ Một doanh nghiệp đã đưa ra sáng kiến tổ chức Ngày vì cộng đồng với mục tiêu giáo dục, nâng cao nhận thức của toàn bộ thành viên về trách nhiệm đối với xã hội.
ảnh 1 

 Nhân viên KPMG lau chùi, dọn dẹp lớp học tại Trường tiểu học Lạc Tấn, tỉnh Long An


Ngày 26-8 vừa qua, công ty KPMG tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đều đóng cửa để hơn 800 nhân viên của công ty có thể tham gia vào Ngày vì cộng đồng.

 Theo đó, toàn bộ nhân viên cống hiến trọn vẹn 1 ngày làm việc của mình để đến các nơi khác nhau, giúp đỡ những số phận ít may mắn hơn trong xã hội, cũng như tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như: giúp xây dựng công trình vệ sinh nước sạch, sơn tường, sơn cửa sổ và sửa sang phòng học ở trường mầm non và trung học cơ sở tại Đà Bắc, Hòa Bình và trường tiểu học Lạc Tân ở Long An, thăm trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn cùng các cụ già neo đơn tại làng Thụy An – Ba Vì và chùa Cẩm Phong – Tây Ninh.

 Năm nay, hoạt động chính trong Ngày vì cộng đồng của KPMG tập trung về vấn đề môi trường khi hàng trăm nhân viên đã dành cả ngày để trồng cây và làm sạch môi trường tại rừng Quốc gia Tam Đảo và trồng cây tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Long An.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top