Ngày hội "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc"

0 Bích Phượng
ANTD.VN - Ngày 22-10, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội sẽ diễn ra ngày hội “ Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” Mottainai 2016 với chủ đề “ Xoa dịu nỗi đau người ở lại”.

Nối tiếp chủ đề của chương trình Mottainai 2015, năm nay, “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” do Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ những em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông.

Ngày hội có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong cũng như ngoài nước: Ca sĩ  Hà Anh Tuấn, ca sĩ Hiền Anh - giải Nhì Sao Mai 2007, Ca sĩ Ngọc Ký - giải Nhì Sao Mai 2009, ca sĩ Khánh Ly - giải 3 Sao Mai 2011, nhóm Oplus, nhóm Nhí Tài năng, nhóm nhạc Acoustic… Đảm nhận vai trò MC là Thành Trung và ca sĩ Lưu Kỳ Hương.

ảnh 1MC Lưu Kỳ Hương  cùng đồng hành với chương trình

Nghệ nhân Kazuma Takahashi, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ thuật Bao bì Nhật Bản, sẽ bay từ Tokyo sang Hà Nội để tham dự và hướng dẫn các em nhỏ làm đồ handmade.

Trong Ngày hội, BTC sẽ trao học bổng trợ giúp 30 em nhỏ mất cha, mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… để chia sẻ với những mất mát, nỗi đau của những người ở lại, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người.

ảnh 2

Ca sĩ Khánh Ly (sao mai) cùng chung tay, chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân tai nạn giao thông

Qua 3 mùa tổ chức, lần đầu tiên vào năm2013, Chương trình Mottainai đã nhận được nhiều sự đóng góp từ cộng đồng, hàng chục ngàn bạn đọc từ mọi miền đất nước đã gửi những món đồ, những phần quà đến ủng hộ chương trình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top