Nâng cao kinh nghiệm về phương pháp chỉ huy điều hành và tổ chức tập huấn điều lệnh, quân sự trong CAND

0 Trường Văn
ANTD.VN - Lễ bế mạc lớp Tập huấn điều lệnh, bắn súng quân dụng, võ thuật cho lãnh đạo cấp phòng và cán bộ chuyên trách trong CAND năm 2018 khu vực phía Bắc do Bộ Công an tổ chức vừa diễn ra tại Học viện An ninh nhân dân.

Các học viên tham gia với tinh thần nghiêm túc, phấn đấu hoàn thành tốt chương trình tập huấn theo quy định của Bộ. Tuyệt đại đa số các học viên tham gia tập huấn đầy đủ, thẳng thắn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhất là về phương pháp chỉ huy điều hành và tổ chức tập huấn điều lệnh, quân sự trong CAND…

ảnh 1Thiếu tướng Đào Gia Bảo trao chứng nhận cho các học viên

Qua 10 ngày tập huấn, các học viên đã thực hành tốt các động tác về điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND; đặc biệt là đã tích cực luyện tập, bắn đạn thật bài súng ứng dụng súng CZ75.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Phó trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức tập huấn Điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND cho biết, mặc dù thời gian tập huấn không nhiều, nhưng các học viên đã cơ bản hoàn thành nội dung chương trình đề ra.

Để tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND nói chung và Công an các đơn vị địa phương nói riêng, Thiếu tướng Đào Gia Bảo đề nghị sau đợt tập huấn này, các học viên cần tiếp tục nghiên cứu sâu những văn bản quy định về điều lệnh để áp dụng tại đơn vị mình một cách thuần thục, thống nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top