Nâng cao chất lượng bữa ăn, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm

0 Huệ Anh
ANTĐ Chiều 11-5, Đại hội Hội Phụ nữ Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) – CATP Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của đông đủ hội viên.

Hiện Hội Phụ nữ Trung đoàn CSCĐ có 68 hội viên, chiếm 17,5% trên tổng quân số của đơn vị, hầu hết là hợp động lao động, nhiệm vụ được giao chủ yếu là công tác hậu cần, phục vụ bếp ăn tập thể tại các đơn vị trực thuộc Trung đoàn.

ảnh 1

Chị em tích cực tham gia các công tác xã hội từ thiện

Hưởng ứng cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” và phong trào thi đua “Phụ nữ Công an Thủ đô học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo - vì An ninh Thủ đô; xây dựng gia đình hạnh phúc” giai đoạn 2012-2016, Hội Phụ nữ Trung đoàn CSCĐ đã xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua với những nội dung, biện pháp, chỉ tiêu cụ thể, sát hợp trong đó tập trung vào việc xây dựng và thực hiện công trình, phần việc do phụ nữ đảm nhận là “Bếp nuôi quân giỏi”. Trong nhiệm kỳ qua không có trường hợp nào bị ngộ độc thực phẩm, các bếp ăn đều đảm bảo chế độ, khẩu phần ăn cho CBCS, được Đảng ủy - BCH Trung đoàn và các đơn vị trực thuộc đánh giá  cao.

ảnh 2

Động viên, thăm hỏi, tặng quà người già yếu

Theo Trung úy Đinh Hải Yến  - Chủ tịch Hội Phụ nữ Trung đoàn CSCĐ, điểm nổi bật trong hoạt động của Hội là tích cực tham gia các phong trào phụ nữ, thường xuyên đổi mới nội dung và hình thức hoạt động cho phù hợp với đặc điểm tình hình đơn vị. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Phụ nữ Trung đoàn cảnh sát cơ động đã phát huy truyền thống của lực lượng CSCĐ Thủ đô, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

Đại hội đã thống nhất bầu ra 5 đồng chí trong Ban chấp hành Hội phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top