TP. HCM

Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn tại phòng trọ

0 MINH HÒA
ANTD.VN - Người dân xung quanh nghe tiếng nổ lớn liền chạy đến thì phát hiện một nam thanh niên nằm bất động, quần áo trên người bị xé nát do vụ nổ.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa 11/10, người dân tại khu vực hẻm 111 đường Quang Trung, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 tá hỏa khi nghe tiếng nổ lớn phát từ một phòng trọ trong hẻm.

Sau tiếng nổ chát chúa người dân chạy đến thì phát hiện một thanh niên đã tử vong bên trong phòng trọ, quần áo bị xé nát, khói bốc lên nghi ngút.... mọi người nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini, nước dập lửa rồi trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng. 

ảnh 1

Hiện trường vụ nổ

Một số người cho biết, phòng nạn nhân thuê dùng để kinh doanh bình chữa cháy.

“Tôi đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng nổ lớn như bom phát ra tại dãy trọ, chạy đến thì thấy nhiều mảnh của bình chữa cháy mini văng tung tóe”, một thanh niên gần hiện trường nói.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 9 cùng đơn vị liên quan có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu xác định nạn nhân là anh Phan Văn D (23 tuổi, tạm trú quận 9), thi thể nạn nhân cũng được đưa khỏi hiện trường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top