Mưu trí, dũng cảm, thi đua lập công dâng Bác

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2018), ngày 18-7, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu đoàn Cụm thi đua số 3, CATP Hà Nội đã về nguồn, báo công dâng Bác tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, Thái Nguyên.

Tại khu nhà tưởng niệm Bác Hồ trong Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, đoàn công tác đã thành kính dâng hương, hoa trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thượng tá Dương Đức Hải, Trưởng Phòng Cảnh sát đường thủy, CATP Hà Nội, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 3, đã thay mặt Cụm thi đua báo công dâng Bác những thành tích, kết quả Cụm thi đua đã đạt được trong thời gian qua.

ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng Cụm thi đua số 3 CATP Hà Nội báo công dâng Bác

Khắc ghi lời dạy của Bác: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”..., trong những năm qua, lực lượng Công an Thủ đô đã chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào, hoạt động thi đua người tốt, việc tốt. Trong công tác chiến đấu, lực lượng Công an Thủ đô đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, mưu trí, chiến đấu vì nhân dân phục vụ; không quản ngại gian khổ, khó khăn, hy sinh để bảo vệ Đảng, Nhà nước, và nhân dân; đảm bảo TTATXH trên địa bàn thành phố.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Cụm thi đua số 3 đã tổ chức tham gia các hoạt động có ý nghĩa xã hội to lớn với 900 lượt tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác, được các cấp lãnh đạo biểu dương, khen thưởng. Những thành tích, chiến công của các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã góp phần cùng với các đơn vị trong CATP Hà Nội tô thắm thêm lá cờ truyền thống của Công an Thủ đô.

ảnh 2

Thiếu tướng Đào Thanh Hải xúc động ghi cảm tưởng tại buổi báo công dâng Bác

Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thiếu tướng Đào Thanh Hải hứa với Bác, Cụm thi đua số 3 nói riêng và CATP Hà Nội nói chung tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được trong chiến đấu, xây dựng và trưởng thành; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; đề cao tinh thần cảnh giác cách mạng, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, thi đua lập nhiều thành tích, chiến công hơn nữa.

Sau lễ dâng hương, báo công, Thiếu tướng Đào Thanh Hải và các thành viên trong Cụm thi đua số 3 đã tham quan khu di tích ATK; tri ân những đóng góp, công lao trời biển của Bác Hồ và các thế hệ cách mạng tiền bối, cũng như ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc và của lực lượng CAND, CSND anh hùng...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top