Một phụ nữ chết trong tòa nhà Licogi 13b

0 Hà Hoàng
ANTĐ Nạn nhân gần 50 tuổi, chết trong tư thế nằm trên nền nhà được rải một số tờ báo. 

Tối 27-8, từ nguồn tin của nhân dân, cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân phát hiện trong căn hộ 807, tòa nhà Licogi 13b, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) có một xác chết là phụ nữ, đang trong quá trình phân hủy. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Kim Lanh, SN 1963, ở tòa nhà 34T Trung Hòa - Nhân Chính, quận Cầu Giấy (Hà Nội). Cạnh xác bà Lanh có một chiếc túi, bên trong đựng nhiều loại thuốc an thần, một sổ khám bệnh trầm cảm của bà Lanh tại bệnh viện Việt Pháp và gần 1 triệu đồng.

Qua khám nghiệm sơ bộ bán đầu, cơ quan công an nhận định bà Lanh chết trước đó gần 1 tuần, với những dấu hiệu bệnh lý và sử dụng nhiều thuốc an thần. Được biết, bà Lanh ở với một người con trai đang học đại học tại Hà Nội. Mẹ con bà Lanh sống trong căn hộ tại tòa nhà 34T Trung Hòa - Nhân Chính. Thỉnh thoảng, bà Lanh sang căn hộ ở tòa nhà Licogi 13b để quét dọn. Bà Lanh mắc trứng bệnh trầm cảm và gần đây có ý định nhờ họ hàng chăm sóc cậu con trai giúp mình.

Theo yêu cầu miễn pháp y từ phía gia đình bà Lanh, cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân đã đồng ý để thân nhân nạn nhân làm các thủ tục mai táng cho bà Lanh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top