TP.HCM

Một người nước ngoài tử vong vì rơi vào khe hở giữa 2 khách sạn

0 Duy Kiên

ANTĐ Người đàn ông nước ngoài bị phát hiện tử vong khi nằm giữa khe tường của 2 khách sạn cao cấp ngay tại trung tâm TP.HCM.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h sáng 25/2, tại khe tường giữa 2 khách sạn nằm trên đường Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Trong sáng cùng ngày, các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và di chuyển thi thể nạn nhân đi nơi khác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

ảnh 1Hiện trường phát hiện người nước ngoài tử vong nằm giữa khe tường của 2 khách sạn

 

Theo thông tin ban đầu, thời gian trên nhân viên khách sạn khách sạn Asian Ruby Luxury 1 (ở số 26, đường Thi Sách), nghe tiếng động mạnh bên ngoài nên ra kiểm tra. Những người có mặt hốt hoảng khi phát hiện 1 người nước ngoài (chưa rõ tên tuổi và quốc tịch) nằm bất động, đã tử vong ở nền gạch giữa khe hở của khách sạn khách sạn Asian Ruby Luxury 1 và khách sạn May (số 28 – 30, đường Thi Sách).

 

Công an ghi nhận, nạn nhân tử vong là nam giới, tầm 35 tuổi, là người nước ngoài, tử vong trong tình trạng không mặc áo, vận quần cộc. Theo khám nghiệm ban đầu, nạn nhân tử vong do đa chấn thương.

 

Theo 1 số người tại hiện trường, nạn nhân có thể rơi từ lầu 8 của khách sạn khách sạn Asian Ruby Luxury 1. Nhận định ban đầu, nhiều khả năng, người đàn ông nước ngoài này tự vẫn.

 

Hiện công an TP.HCM đang điều tra, làm rõ.

 

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top