Mong tiếp tục nhận được nhiều đóng góp tâm huyết hơn nữa của các sỹ quan hưu trí

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Sáng 23-2, CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội, khu vực Hà Đông đã tổ chức buổi họp mặt tổng kết hoạt động, công tác năm 2018, triển khai những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, và chúc mừng các hội viên cao tuổi. 

Đến dự và chung vui với các sỹ quan hưu trí có Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Cùng dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tây, các đồng chí nguyên là Phó Giám đốc CATP Hà Nội, cùng đông đảo sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông.

ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải , Phó Giám đốc CATP Hà Nội và đồng chí Hoàng Tiến Đỉnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây tặng hoa chúc mừng thọ các hội viên cao tuổi của CLB

Đại tá Hoàng Tiến Đỉnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây, Chủ nhiệm CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông đã báo cáo kết quả công tác của CLB năm 2018 và những phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, trong năm 2018, CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông đã bổ sung nhiều thành viên mới. Các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, tri ân cũng như kỷ niệm những ngày truyền thống, lễ, Tết của dân tộc, ngành…được CLB triển khai mạnh mẽ,  hiệu quả và sâu rộng đến từng thành viên của CLB.

Bên cạnh những hoạt động truyền thống, công tác xã hội cũng được CLB thực hiện hiệu quả. Trong năm 2018, CLB đã tổ chức nhiều chuyến tham quan, về nguồn; đồng thời thăm hỏi, tặng quà các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, sức khỏe yếu. Những hoạt động này của CLB đã tạo thêm sự gắn kết, trách nhiệm, nâng cao văn hóa, tinh thần cho các hội viên.

ảnh 2

Thiếu tướng Đào Thanh Hải chúc mừng và tặng quà cho CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Hoàng Văn Hùng, Trưởng Phòng Công tác Đảng và Chính trị, CATP Hà Nội đã công bố Quyết định tặng Giấy khen của Giám đốc CATP Hà Nội cho 8 cá nhân có thành tích trong công tác hoạt động trong năm 2018; tặng quà các hội viên cao tuổi cũng như mừng thọ các hội viên năm 2019.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã chúc mừng những kết quả, thành tích mà CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông đã đạt được trong năm 2018.

Gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thành công đến tất cả các thành viên trong CLB và gia đình, Thiếu tướng Đào Thanh Hải cũng thông tin những kết quả sơ bộ trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; đồng thời những kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT trong thời gian tới. Hiện, CATP Hà Nội đang thực hiện nghiêm, hiệu quả các chỉ đạo, kế hoạch của Bộ Công an trong công tác đảm bảo ANTT, phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra tại Thủ đô sắp tới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đào Thanh Hải trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các thành viên trong CLB đối với công tác đảm bảo ANTT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô. Thiếu tướng Đào Thanh Hải cũng mong muốn trong thời gian tới, CATP Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, trí tuệ, trách nhiệm của các sỹ quan hưu trí, giúp cho Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội trong công tác chỉ đạo, điều hành, giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top