MobiFone có Tổng giám đốc mới

3 Hà Linh
ANTD.VN - Ông Tô Mạnh Cường- Phó Tổng Giám đốc VNPT được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc MobiFone.

ảnh 1

Ông Tô Mạnh Cường- Tân Tổng giám đốc MobiFone

Ngày 27-11-2019, Ủy Ban Quản lý Vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Tô Mạnh Cường- Phó Tổng Giám đốc VNPT về làm Tổng Giám đốc MobiFone.

Ông Tô Mạnh Cường sinh năm 1967 tại Hà Nội. Năm 1989, ông Tô Mạnh Cường vào ngành Bưu điện và trải qua các đơn vị công tác là: kỹ sư tin học Công ty điện thoại Hà Nội, Phó giám đốc Công ty điện thoại Hà Nội, Trưởng phòng Quản lý Viễn thông Bưu điện Hà Nội, Phó Giám đốc Bưu điện Hà Nội.

Năm 2008, ông Tô Mạnh Cường được bổ nhiệm làm Trưởng Ban viễn thông của VNPT và đến năm 2010 được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc VNPT.

Ngày 15-5-2015, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT đã ký điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Tô Mạnh Cường, kiêm chức vụ Chủ tịch VNPT-Media. Ông Tô Mạnh Cường cũng được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2021.

MobiFone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Như vậy, sau thời gian khá dài MobiFone trống ghế Tổng giám đốc, MobiFone đã có “Thuyền trưởng mới”.

bình luận(3 bình luận)

20x20Uyên

Sau cơn mưa trời lại sáng, biết đâu đây lại là một bước tiến mới cho Mobifone

20x20Hoang Vũ

Tất yếu thôi. Một tập đoàn lớn thế không thể không có người cầm đầu được. Với những gì ông Cường làm cho VNPT thì tôi tin ông sẽ khiến Mobifone vực dậy mạnh mẽ

20x20N Anh

Sau cơn mưa trời lại sáng. Rất mong đợi các bước chuyển mình của Mobifone!

Cùng chuyên mục
Top