Mất xe gần 2 năm, bất ngờ được CSGT tìm trả lại

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 14-1, Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 10, Phòng CSGT- CATP Hà Nội cho biết vừa bàn giao chiếc xe máy bị mất cắp gần 2 năm trước cho chủ sở hữu.

Trước đó, tháng 4-2018, tổ công tác của Đội CSGT số 10 trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện một trường hợp điều khiển xe máy Honda Wave không có BKS, vi phạm luật giao thông.

 Tuy nhiên, tại thời điểm đó, người điều khiển phương tiện đã không giải quyết theo quy định mà bỏ đi.

ảnh 1

CBCS Đội CSGT số 10 bàn giao chiếc xe bị lấy trộm cho chủ sở hữu

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CBCS Đội CSGT số 10 đã kiểm tra và xác định chủ chiếc xe là chị Bùi Thị Trà Giang (ở huyện Kim Bảng, Hà Nam). Các CBCS đã liên lạc và gửi thông báo cho chị Giang đến trụ sở Đội CSGT số 10 để xử lý vụ việc.

Tuy nhiên, khi có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 10, chị Giang cho biết đây là chiếc xe của gia đình bị mất vào năm 2017. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị đã không trình báo cơ quan công an.

Sau quá trình hoàn tất hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định, tháng 1-2019, Đội CSGT số 10 đã bàn giao chiếc xe cho gia đình chị Giang.

Nhận lại chiếc xe sau gần 2 năm bị mất trộm, gia đình chị Giang không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các CBCS Đội CSGT số 10 CATP Hà Nội, đã giúp đỡ gia đình tìm lại chiếc xe.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top