Mang Tết ấm đến cho học sinh nghèo

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 25-1, Phòng Hồ sơ, CATP Hà Nội đã phối hợp với CAH Ba Vì tổ chức chương trình “Tết yêu thương” năm 2019, thăm hỏi tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại trường Tiểu học xã Phú Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Đây là chương trình được Ban chỉ huy và CBCS Phòng Hồ sơ CATP đặc biệt quan tâm, nhằm mang lại một Tết cổ truyền đầm ấm và nhân văn cho các em học sinh.

Hơn 20 phần quà Tết chắt chiu yêu thương, sẻ chia tình cảm "lá lành đùm lá rách" đã được các CBCS phòng Hồ sơ và CAH Ba Vì trao tận tay các em học sinh và cán bộ giáo viên trường Tiểu học Phú Châu.

ảnh 1

CBCS Phòng Hồ sơ và CAH Ba Vì trao tặng quà Tết cho các em học sinh 

Đại tá Vũ Thị Bích Hạnh, Trưởng phòng Hồ sơ chia sẻ: “Những món quà nhỏ trong dịp tết đến xuân về, phần nào giúp các em học sinh có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, không ngừng cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với những yêu thương mà các CBCS Công an Hà Nội, nhà trường và địa phương trao tặng”.

ảnh 2

Đại tá Vũ Thị Bích Hạnh, Trưởng phòng Hồ sơ phát biểu tại buổi trao quà

Thay mặt các em học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường, cô Bùi Thị Hoàn, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Châu nhấn mạnh: “Đón nhận những món quà của các CBCS Công an Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới là một kỷ niệm đẹp đối với các em học sinh, giúp các em hiểu rằng đồng hành cùng các em không chỉ có gia đình, nhà trường mà còn bao vòng tay ấm áp yêu thương của các chiến sỹ công an, những người đã và đang quên mình giữ bình yên cho nhân dân”.

Đây là hoạt động thường niên của CBCS Phòng Hồ sơ, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô trong lòng dân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top