Mang năng lượng sạch đến với các tỉnh miền Bắc

0 Viễn Phong
ANTĐ Được phát động từ tháng 9-2012, đến nay chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” của Tân Á Đại Thành đã được triển khai và hoàn thiện tại 7 tỉnh miền Bắc. Với mục đích khuyến khích người dân lựa chọn thiết bị sử dụng năng lượng sạch, tránh lãng phí điện, chương trình đã nhận được sử ủng hộ từ phía các ban, ngành địa phương, cùng người dân các tỉnh miền Bắc - đối tượng trực tiếp hưởng lợi từ chương trình này.

Trong khuôn khổ chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã và đang tiến hành trao tặng bộ sản phẩm Tân Á, gồm 1 bồn nước Tân Á và 1 máy nước nóng Năng lượng Mặt trời cho các xã phường thuộc 21 tỉnh, thành trên cả nước. Bộ sản phẩm này được lắp đặt tại các trạm y tế, nhà trẻ… của các địa phương.
Máy nước nóng Năng lượng Mặt trời sử dụng 100% năng lượng tái tạo, không hề tốn điện. Khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không của máy, các ống này sẽ hấp thụ ánh nắng Mặt trời và chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, cung cấp nước nóng cho người sử dụng. Trong hoàn cảnh những nguồn năng lượng hóa thạch đang gần cạn kiệt, máy nước nóng Năng lượng Mặt trời ngày càng chứng minh vai trò của mình trong việc giảm tải điện năng, và là sự lựa chọn hàng đầu của những tổ chức bảo vệ môi trường. 

Cô Ngô Thị Kim Oanh, hiệu trưởng trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên ( Bắc Giang) chia sẻ: “ Tôi cho rằng “Phồn vinh cuộc sống Việt” là chương trình rất thiết thực. Việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiến hành hỗ trợ, lắp đặt máy nước nóng Năng lượng Mặt trời và bồn nước Tân Á có ảnh hưởng tích cực đến công tác của trường, tạo thói quen rửa tay cũng như giữ gìn vệ sinh cho trẻ và đặc biệt lúc nào cũng có nguồn nước nóng tự nhiên để dùng. Những hoạt động như vậy rất cần được phát huy và biểu dương trong cuộc sống hiện nay…”.

Trong tháng 11, “Phồn vinh cuộc sống Việt” sẽ được tiếp tục triển khai ở nhiều tỉnh, thành khác, trong đó có các tỉnh, thành tại miền Trung. Hy vọng hoạt động này sẽ mang các thông tin hữu ích về sản phẩm máy nước nóng Năng lượng Mặt trời đến với của người dân, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong vấn đề sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường sống. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top