Luôn nhìn thẳng vào sự thật

1 Hà Hoàng - Phạm Trang
ANTĐ Sáng 26-9, Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm. Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chỉ đạo hội nghị.
Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm đã kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo 3 nội dung nêu trong Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), trong đó tập trung làm rõ trách nhiệm cá nhân, việc thực hiện Quy định những điều đảng viên không được làm, những điều CBCS công an không được làm, việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, tự phê bình và phê bình về đạo đức, lối sống, quan hệ gia đình, xã hội và quan hệ với nhân dân nhằm làm rõ những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục.

Trung tướng Phạm Quý Ngọ yêu cầu Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm trong quá trình kiểm điểm tự phê bình và phê bình phải luôn nhìn thẳng vào sự thật, khách quan, không nể nang, né tránh, đồng thời đề ra các giải pháp đảm bảo đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm và khả thi, kết hợp “chống và xây”, nói đi đôi với làm, đảm bảo đoàn kết nội bộ trên cơ sở giữ vững nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt đảng. 

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Nguyên

Hiện nay tình hình an ninh đường phố rất phức tạp.Tội phạm cướp giật,móc túi vẫn hoành hoành mọi lúc,mọi nơi làm cho dân chúng rất hoang mang khi ra đường và ở nơi công cộng với tâm lí bất an,nhất là ở tp mang tên Bác.Đề nghị tổng cục CS cần có kế hoạch và giải pháp cho vấn đề nay. Người dân phản ảnh đã nhiều, bức xúc cũng nhiều,đề nghị cũng nhiều nhưng không thấy động thái làm giảm loại tội phạm nêu trên. Không lẽ nào mình chịu thua bọn chúng?

Cùng chuyên mục
Top