Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại nhà riêng chỉ đến 18h ngày 10-10

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Đây là thông tin mới nhất được ông Võ Hồng Nam, con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp đại diện gia đình thông báo trong cuối giờ chiều nay, 9-10.
Trước đó, đầu giờ chiều ngày 9-10, qua trang facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đại diện gia đình Đại tướng đã đưa ra thông báo, do lượng khách đến chia buồn ngày một đông nên gia đình Đại tướng đã quyết định mở rộng giờ đón tiếp từ 7 giờ sáng đến 18 giờ chiều, không nghỉ trưa. Lịch này sẽ kéo dài đến hết ngày 11-10.

Tuy nhiên, để đảm bảo việc tổ chức Lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn, đến cuối giờ chiều nay, ông Võ Hồng Nam, con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đại diện gia đình đã cáo lỗi với người dân cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài và các vị khách quốc tế và thông báo lại về thời gian đón khách đến thăm viếng Đại tướng tại nhà riêng ở 30 Hoàng Diệu - Hà Nội.

"Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp vô cùng cảm động trước tấm lòng của đồng bào và chiến sỹ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, các vị khách quốc tế đã đến nhà riêng tại 30 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội, chia buồn cùng gia đình. Để đảm bảo việc tổ chức Lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn, gia đình chúng tôi xin cáo lỗi với đồng bào, thời gian mở cửa đón khách tại nhà riêng chỉ kéo dài đến 18 giờ ngày 10-10-2013. Kính mong đồng bào thông cảm", Võ Hồng Nam, con trai của Đại tướng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top