Lãnh đạo thành phố thăm gia đình có công tiêu biểu

0 Đông Hưng
ANTD.VN - Kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19-12-1946/  19-12-2016), sáng 13-12, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đã đi thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2 và Cầu Diễn (Bắc Từ Liêm). 

Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Hòa, sinh năm 1920, có chồng và con trai duy nhất là liệt sỹ, hiện đang sống cùng gia đình con gái tại tổ dân phố Đống 3, phường Cổ Nhuế 2, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mẹ.

Phó Bí thư Thành ủy chúc mẹ mạnh khỏe, sống thọ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình; luôn là điểm sáng của phường về việc chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Cùng ngày, Phó Bí thư Thành ủy đã đến thăm gia đình cựu chiến binh, thương binh 3/4 Lê Xuân Quyền tại tổ 7, phường Phúc Diễn. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của thương binh Lê Xuân Quyền cũng như của các lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển 

Thủ đô, đồng chí Đào Đức Toàn mong muốn cựu chiến binh Lê Xuân Quyền tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng Thủ đô, đất nước ngày càng giàu đẹp, gia đình hạnh phúc, ấm no, là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top