Lãnh đạo Thành phố Hà Nội thăm, chúc Tết Công an phường Láng Thượng

0 Châu Anh
ANTD.VN - Trong không khí chào đón năm mới Mậu Tuất, sáng 1-2, ông Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND - TP Hà Nội đã đến thăm và chúc Tết CBCS - CAP Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

CAP Láng Thượng là một trong những đơn vị được UBND TP Hà Nội tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017. Một trong những chiến công của CAP Láng Thượng trong năm 2017, đã được lãnh đạo các cấp và nhân dân ghi nhận đó là qua công tác nắm tình hình, đơn vị đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có Lệnh truy nã của Hàn Quốc ẩn náu tại địa bàn, bàn giao cho Bộ Tư pháp Hàn Quốc xử lý theo luật định.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Sửu đánh giá cao những kết quả đạt được của CBCS - CAP Láng Thượng trong năm qua. Đặc biệt đơn vị đã đấu tranh mạnh mẽ với các loại tội phạm, bảo vệ thành công các sự kiện chính trị, văn hóa, ngày lễ lớn diễn ra trên địa bàn.

ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Sửu, Phó chủ tịch Thường trực UBND - TP Hà Nội thăm hỏi và tặng quà CBCS - CAP Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Sửu cũng động viên các CBCS - CAP Láng Thượng tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của quận Đống Đa, tăng cường làm tốt công tác nắm tình hình thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, nhất là nạn đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, ngăn ngừa vận chuyển và sử dụng pháo nổ để nhân dân đón tết, vui xuân trong không khí bình yên, hạnh phúc.  

Thay mặt CBCS - CAQ Đống Đa nói chung và CAP Láng Thượng nói riêng, Đại tá Võ Hồng Phương, Trưởng CAQ Đống Đa đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND - TP đối với CBCS - CAP Láng Thượng, hứa sẽ cùng chỉ huy CAQ Đống Đa tập trung chỉ đạo CAP Láng Thượng và các phường trên địa bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ông Nguyễn Văn Sửu thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND - TP đã giao cho CAP Láng Thượng, bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân, trước mắt đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết Mậu Tuất 2018. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top