Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

0 Phong Vi
ANTĐ Sáng 2/9, nhân dịp kỷ niệm 69 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2014), các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.
ảnh 1
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đặt vòng hoa, vào Lăng
viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh


Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước gồm có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; cùng các đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng,… đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

ảnh 2
Đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Hồ Chủ tịch


Trước anh linh Hồ Chủ tịch, đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với công lao của Người trong công cuộc giải phóng và xây dựng đất nước. 

Sau khi vào lăng viếng Bác, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến dâng hương, tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, nhằm tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân. 

ảnh 3
Đoàn Đảng ủy Công an rung ương, lãnh đạo Bộ Công an vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh


Tiếp đó, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an do Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn cũng đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ. Các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh những anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì nền tự do, độc lập của dân tộc.

ảnh 4
Các đoàn đại biểu vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh


Sáng cùng ngày, các đoàn đại biểu của Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, TP Hà Nội... đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top