Lãnh đạo CATP thăm hỏi cán bộ bị thương

0 Phạm Quỳnh – Minh Quân
ANTĐ Sáng 24-1, Đại tá Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đi thăm và tặng quà Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, Đội trưởng Đội CSHS, Công an thị xã Sơn Tây, bị thương trong khi làm nhiệm vụ. 

Theo báo cáo vụ việc, ngày 22-1, nhận được tin báo của nhân dân, tại khu vực Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, nằm trên địa bàn xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây có một nhóm đối tượng đang tàng trữ  lựu đạn, súng và đao kiếm để chuẩn bị đánh nhau, Công an thị xã Sơn Tây đã chỉ đạo Đội CSHS do Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, Đội trưởng trực tiếp chỉ huy 15 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với Đồn công an Đồng Mô nhanh chóng có mặt tại địa bàn. 

Trên cơ sở nhận định về sự manh động liều lĩnh của ổ nhóm đối tượng này, lực lượng làm nhiệm vụ của Công an thị xã Sơn Tây đã được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả vây bắt đối tượng. Khi lực lượng chức năng xuất hiện, các đối tượng mang theo hung khí bỏ chạy, nhưng với tinh thần kiên quyết trấn áp tội phạm, Trung tá Nguyễn Anh Tuấn cùng đồng đội đã truy đuổi đến cùng và bắt giữ được một đối tượng cùng một quả lựu đạn, một dao quắm.

Trong quá trình truy đuổi đối tượng, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã bị thương. Sau khi được đưa vào Bệnh viện 105, Sơn Tây cấp cứu, thời điểm này, sức khỏe của Trung tá Nguyễn Anh Tuấn đã ổn định. Thay mặt lãnh đạo CATP, Đại tá Đinh Văn Toản ân cần thăm hỏi sức khỏe Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, đồng thời động viên đồng chí yên tâm điều trị để sớm trở lại đơn vị công tác. Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng yêu cầu Công an thị xã Sơn Tây tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý nghiêm trước pháp luật.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top