Lãnh đạo Bộ Công an thăm và động viên lực lượng luyện tập chuẩn bị buổi lễ mít tinh

0 Ánh Nguyệt

ANTĐ Sáng 13-8, Thượng tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, động viên lực lượng luyện tập chuẩn bị cho buổi lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam.

Thượng tướng Bùi Quang Bền đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả luyện tập của cán bộ chiến sỹ tham gia đội hình. Sự cố gắng của toàn thể cán bộ chiến sỹ trong thời gian qua đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, chuyên tâm luyện tập trên thao trường ngay cả khi ở thời tiết khắc nghiệt nhất.
Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Bùi Quang Bền chỉ đạo tất cả bộ phận giúp việc, hỗ trợ phải thực hiện tốt các chế độ cho các lực lượng tham gia, thường xuyên kiểm tra sức khỏe, thuốc men và chế độ ăn uống cho cán bộ chiến sỹ để đảm bảo cho công tác luyện tập.
Đồng chí Thượng tướng Bùi Quang Bền nhấn mạnh: "Các đồng chí được đứng trong đội ngũ, đội hình cho ngày lễ tới đây vừa là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn. Qua sự kiện lớn đó cũng là dịp để thấy được sự trưởng thành và lớn mạnh của lực lượng CAND". 

Những hình ảnh Thượng tướng Bùi Quang Bền thăm và kiểm tra đội ngũ cán bộ chiến sỹ  chuẩn bị cho lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND.

ảnh 1Thượng tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tặng quà lực lượng luyện tập chuẩn bị cho buổi lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND.
ảnh 2Thượng tướng Bùi Quang Bền thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ chiến sỹ luyện tập tại thao trường
ảnh 3Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Bùi Quang Bền chúc mừng lực lượng Công an xã


Hình ảnh buổi luyện tập của CBCS tại buổi sáng 13-8
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8ảnh 9ảnh 10ảnh 11ảnh 12ảnh 13ảnh 14ảnh 15
ảnh 16
ảnh 17
ảnh 18

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top