Lắng nghe ý kiến nhân dân để hoàn thiện mình

0 Linh Nhi
ANTD.VN -Chiều ngày 3-8, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến người dân tại 5 xã Minh Khai, Dương Liễu, Cát Quế, Yên Sở, Đắc Sở. 

Năm xã nêu trên thuộc địa bàn Đồn Công an Dương Liễu phụ trách, được đánh giá tình hình ANTT thời gian vừa qua có nhiều chuyển biến tích cực. Các tháng đầu năm, phạm pháp hình sự đã được kiềm chế; số vụ trộm cắp giảm so với cùng kỳ năm 2017...

ảnh 1

Người dân trong 5 xã trên địa bàn Đồn Công an Dương Liễu tham gia phát biểu ý kiến, đóng góp xây dựng lực lượng Công an ngày càng hoàn thiện

Sau khi nghe báo cáo của Công an Đồn Dương Liễu về tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn 5 xã, người dân đã trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến về công tác tiếp nhận và giải quyết những bức xúc về tình hình ANTT trên địa bàn.

ảnh 2

Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến sâu sắc của nhân dân 

Một số vấn đề chính được người dân phản ánh, góp ý với lực lượng Công an, về công tác tiếp nhận tin báo và xử lý các vụ việc về an ninh trật tự; về kỹ năng nghiệp vụ của Công an xã; các vấn đề về trật tự giao thông, trật tự công cộng...

ảnh 3

Thượng tá Nguyễn Viết Thắng, Phó trưởng CAH Hoài Đức tiếp thu các ý kiến và giải thích các vướng mắc cho người dân

Cùng với đó, nhiều người dân bày tỏ ý kiến đồng tình, khen ngợi lực lượng CAH Hoài Đức trong việc giải quyết các thủ tục hành chính. Đơn cử như việc CAH đã tổ chức nhiều đợt về tận cơ sở cấp căn cước công dân, giải quyết các thủ tục liên quan đến hộ khẩu giúp người dân thuận tiện hơn trong sinh hoạt, công tác.

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ, hội nghị đã ghi nhận gần 10 ý kiến của người dân. Đa số các ý kiến đóng góp đều đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng công an cơ sở đối với công tác bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương. Những phản ánh đã được đại diện Công an huyện và Công an đồn Dương Liễu trực  tiếp trả lời, giải thích rõ.

Thượng tá Nguyễn Viết Thắng, Phó trưởng CAH Hoài Đức trân trọng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến nhân dân đóng góp để xây dựng và hoàn thiện hơn nữa đối với lực lượng  công an huyện. Đồng chí Phó trưởng CAH cũng yêu cầu CBCS Công an đồn Dương Liễu cần nghiêm túc tiếp thu ý kiến của người dân, phát huy ưu điểm, thế mạnh và kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc.

Chỉ huy CAH Hoài Đức bày tỏ, hội nghị là kênh thông tin tương tác trực tiếp giữa lực lượng công an với quần chúng nhân dân trên địa bàn; là điều kiện để phát huy quyền làm chủ, sức sáng tạo của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực  lượng công an ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top