Làm rõ việc tụ tập đông người, không đeo khẩu trang ở bệnh viện Bạch Mai

1 Duy Tiến
ANTD.VN - Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai khẩn trương xác minh và báo cáo về việc có hay không tình trạng tụ tập đông người, không đeo khẩu trang trên sân bệnh viện.

ảnh 1Khoảnh khắc vui mừng khi bệnh viện Bạch Mai được dỡ bỏ cách ly y tế sau 14 ngày

Hôm nay, 12-4, Cục Quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế có công văn đề nghị Giám đốc Bệnh Bạch Mai khẩn trương chỉ đạo xác minh thông tin phản ánh về việc có tình trạng tụ tập đông người, không đeo khẩu trang trên sân bệnh viện này.

Cục Quản lý Khám chữa bệnh đề nghị Bệnh viện Bạch Mai quán triệt, tuyên truyền, nhắc nhở cho tập thể nhân viên y tế, người lao động trong bệnh viện cần tuân thủ tuyệt đối các chỉ đạo của Thủ tướng và các văn bản hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch bệnh Covid-19, xem xét xử lý các cá nhân có vi phạm gây ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch bệnh.

bình luận(1 bình luận)

20x20Thanh Tùng

Tôi nghĩ cũng nên đại xá cho các y, bác sĩ, các điều dưỡng viên ở BV Bạch Mai khi có khoảnh khắc ăn mừng này . Họ đã suốt một thời gian dài căng mình chữa trị cho bệnh nhân, lại chịu đưng 14 ngày cách ly toàn XH, gò bó và căng thẳng lắm. Hãy để cho họ được thư giãn với giây phút ăn mừng hiếm hoi ấy mà rộng lượng với họ. Họ sẽ làm tốt trách nhiệm của mình trước cộng đồng, trước mỗi bệnh nhân cần họ.

Cùng chuyên mục
Top