Làm rõ việc giá sữa tăng bất thường

0 Phương Mai
ANTĐ Ngày 28-2, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên đã chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2-2014.
 Trả lời câu hỏi về xử lý cán bộ cắt xén gạo cứu trợ cấp cho người nghèo, Bộ trưởng nói: “Đây là câu chuyện buồn, lẽ ra không thể để xảy ra, nhưng họ đã có hành vi vi phạm. Khi có báo cáo chính thức  từ cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ tham mưu cho Thủ tướng xử lý sớm nhất và nghiêm khắc nhất với những trường hợp này”.

Trước phản ánh của báo chí về tình hình giá sữa cho trẻ em biến động bất thường, Bộ trưởng nói, tại phiên họp Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng đã yêu cầu làm rõ vấn đề này. “Thực tế, Chính phủ đã từng chỉ đạo về việc giá sữa tăng bất thường. Nay, khi tình hình phát sinh vấn đề mới, Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Tài chính để làm rõ” - ông Nguyễn Văn Nên nói. Về quan điểm của Chính phủ xung quanh đề xuất thu phí Đại lộ Thăng Long của TP Hà Nội, Bộ trưởng cho biết, tới nay, chưa nhận được thông tin đầy đủ về vấn đề này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top