Lá thư đầy xúc động của người dân gửi tới tổ công tác Y14/141

0 Chu Hương
ANTĐ Những cảm xúc nghẹn ngào, mừng vui khôn xiết, xen lẫn sự khâm phục đối với những chiến sỹ của tổ công tác Y14/141 – CATP Hà Nội đã được anh Nguyễn Trọng Thủy chân thành chia sẻ sau khi nhận lại chiếc xe bị mất…

Sau khi được tổ công tác Y14/141 – CATP Hà Nội thông báo tìm lại được chiếc xe Honda Dream bị mất cách đây hơn 1 tháng, anh Nguyễn Trọng Thủy, SN 1981, trú tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội, vô cùng xúc động, mừng vui.

Trước đó, vào lúc 15h chiều 30-9, tổ công tác Y14/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Quách Thanh Hội làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ tại nút giao thông Quang Trung - Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội phát hiện Kiều Anh Tuấn, SN 1972, trú tại phường Phú Lãm, quận Hà Đông điều khiển xe máy Dream BKS: 29E1-017.11 chở 3 cô gái ăn mặc “mát mẻ” lạng lách, đánh võng, vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã yêu cầu Kiều Anh Tuấn dừng xe kiểm tra hành chính và xử lý lỗi vi phạm giao thông.

ảnh 1Anh Thủy được tổ công tác bàn giao lại chiếc xe


Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện BKS xe máy của Kiều Anh Tuấn không trùng khớp với số khung, số máy. Người này cũng không xuất trình được bất kỳ giấy tờ liên quan đến chiếc xe. Tra cứu nóng từ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội cho thấy, chiếc xe trên đăng ký BKS: 33P6-8059 mang tên anh Nguyễn Trọng Thủy, SN 1981, trú tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Sau đó, tổ công tác đã liên lạc với anh Thủy đến làm thủ tục nhận lại chiếc xe. Nhận được thông báo, ngay tối 30-9, anh Thủy đã đến trụ sở CAP Phú La để làm thủ tục nhận lại xe.

Có gương mặt khắc khổ, anh Thủy chia sẻ: “Đối với một người lao động nghèo khó như gia đình tôi, chiếc xe là tài sản lớn. Cuộc sống khó khăn, gia đình tôi tích cóp gần 2 năm mới mua được chiếc xe máy để đi làm. Thế mà mua chưa được bao lâu thì bị trộm mất. Nay nhờ các anh Công an trong tổ công tác Y14/141 tìm lại được, tôi vô cùng cảm động và vui mừng, chỉ biết gửi lời cảm ơn các anh, cảm ơn những chiến sỹ công an hết lòng vì nhân dân…”.

ảnh 2Lá thư cảm ơn của anh Thủy


Trước đó, vào khoảng 18h ngày 21-8-2015, người thân mượn xe của anh Thủy đến cửa hàng bán đồ sắt ở ngã tư Vân Lũng, xã An Khánh, huyện Hoài Đức vào mua đồ lúc sau đi ra thì chiếc xe đã “không cánh mà bay”. Ngay sau đó anh Thủy cùng người này đã đến Công an xã An Khánh trình báo.

Sau hơn một tháng mất xe, nay được tổ công tác Y14/141 tìm lại. Quá vui mừng và khâm phục trước nghiệp vụ của các cán bộ chiến sỹ công an, anh Thủy đã viết thư cảm ơn gửi đến Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội, tổ công tác đặc biệt Y14/141.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top