Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập CAP Ngọc Khánh

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 12-1, CAP Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập (16/1/1979- 16/1/2019).

CAP Ngọc Khánh trước đây là Đồn Công an Tiểu khu Cầu Giấy, CAP Cầu Giấy. Chặng đường 40 năm xây dựng và trưởng thành, CAP Ngọc Khánh đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó, góp phần giữ vững an ninh trật tự địa bàn, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội. Cùng với đó, đã có nhiều thế hệ CBCS với những thành tích xuất sắc nổi bật trong công tác đảm bảo sự bình yên cho nhân được Bộ Công an, CATP ghi nhận, biểu dương, đơn vị luôn đạt danh hiệu quyết thắng, chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

ảnh 1

Đại diện lãnh đạo chính quyền quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng CAP Ngọc Khánh

Tại buổi lễ, Thiếu tá Nguyễn Đức Qúy, Trưởng CAP Ngọc Khánh đã đọc diễn văn ôn lại quá trình 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của CAP với nhiều chiến công xuất sắc.

ảnh 2

Ban chỉ huy CAQ Ba Đình chúc mừng CAP Ngọc Khánh

Trung tá Hoàng Ngọc Quyết- Phó Trưởng CAQ Ba Đình đã phát biểu chúc mừng CBCS CAP Ngọc Khánh, đồng thời yêu cầu đơn vị trong thời gian tới tiếp tục thực hiện nghiêm túc các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản; tập trung đổi mới nội dung, phương pháp công tác cho sát với tình hình thực tiễn; đổi mới công tác chỉ huy, chỉ đạo để thực hiện ngày càng có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo ANTT, TTATGT- TTĐT trên địa bàn.

Bên cạnh đó, cần tập trung thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, chuẩn bị tốt kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên Đán năm 2019, phục vụ cho nhân dân vui chơi, đón Tết an toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top