Kỷ niệm 30 năm chuyên án kinh điển của lực lượng Công an

0 Cận (Theo TTXVN)
ANTĐ Chiều 9-9, Tỉnh ủy Cà Mau phối hợp với Bộ Công an long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phản gián CM12 (8-9-1984/8-9-2014). 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã xúc động, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các chỉ huy và các đồng chí trực tiếp tham gia Kế hoạch phản gián CM12 đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại tướng Trần Đại Quang khẳng định: thắng lợi của Kế hoạch phản gián CM12 có ý nghĩa lịch sử rất to lớn, mang tầm chiến lược về nghiệp vụ trong chủ động phòng ngừa và kiên quyết tấn công địch trong điều kiện mới hiện nay, góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH. Vì vậy, mỗi CBCS trong toàn ngành CAND phải luôn phát huy, kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ đàn anh đi trước, ra sức học tập, rèn luyện nâng cao cả về trình độ chuyên môn và chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Lực lượng Công an các cấp không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, phải biết dựa vào dân để hoàn thành nhiệm vụ, giải quyết dứt điểm các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự ở cơ sở.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top