Kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Báo Lao động Thủ đô

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Ngày 22-5-2018, Lễ kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống báo Lao động Thủ đô (1993 - 2018) đã diễn ra trang trọng tại Hà Nội. Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong; Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà tham dự buổi lễ.

25 năm qua, Báo Lao động Thủ đô là diễn đàn để CNVCLĐ được trao đổi tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, nắm bắt thông tin của hệ thống công đoàn Thủ đô và sự lãnh đạo của Thành ủy, UBND, HĐND TP Hà Nội.

Báo thường xuyên phản ánh những tấm gương điển hình tiên tiến, lao động giỏi, sáng tạo, những nhân tố mới trong hoạt động công đoàn. Đây còn là kênh thông tin quan trọng để thường trực Liên đoàn Lao động TP tìm hiểu, nắm bắt, có những định hướng chi đạo, giải quyết kịp thời các vấn đề, tham gia hiệu quả việc đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của người lao động.

Từ năm 2010, với sự hỗ trợ của UBND TP Hà Nội, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, Báo Lao động Thủ đô đã phát hành miễn phí mỗi kỳ hơn 5.000 tờ báo đến với CNLĐ tại các khu công nghiệp - khu chế xuất Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh, đa dạng, nhiều chiều của bạn đọc, báo Lao động Thủ đô đã thành lập báo Điện tử (laodongthudo.vn), là một trong những tờ báo điện tử đầu tiên của Hà Nội ra mắt bạn đọc.

ảnh 1

Báo Lao động Thủ đô nhận Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào CNVC - Lao động và hoạt động công đoàn năm 2017 của Tổng LĐLĐ Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, bà Nguyễn Thị Tuyến đã biểu dương những nỗ lực của tập thể biên tập viên, phóng viên, nhân viên. Theo Chủ tịch LĐLĐ TP, chất lượng nội dung Báo Lao động Thủ đô ngày càng tốt, thông tin đa dạng, phong phú, nhiều chiều. Báo đã bám sát, kịp thời thông tin, tuyên truyền những chủ trương, đường lối nhiệm vụ chính trị của TP, của tổ chức công đoàn đến với công nhân viên chức lao động và người dân Thủ đô.

Tại buổi lễ, Báo Lao động Thủ đô đã vinh dự được nhận Cờ Thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng nhiều khen thưởng cho tập thể và cá nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top