Kịp thời xử lý đá dăm rơi vãi trên đường, ngăn chặn nhiều vụ tai nạn giao thông

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Thấy đá dăm bị rơi vãi khắp mặt đường, nhiều người đi xe máy bị trượt ngã do đi lên đá, các chiến sỹ CSGT đã nhanh chóng quét dọn, làm sạch mặt đường.

Trước đó, khoảng 6h sáng 27-6, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 14, Phòng CSGT đường bộ đường sắt, CATP Hà Nội gồm Thượng úy Hoàng Minh Trường và Trung úy Nguyễn Ngọc Thắng làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng.

ảnh 1

Đá dăm rơi vãi trên đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Vào thời điểm này, tổ công tác phát hiện trên mặt đường tại khu vực ngã 3 Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng có rất nhiều đá dăm rơi vãi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Một số người dân khi dừng đèn đỏ đã bị ngã xe do đi lên đá.

Ngay khi phát hiện sự việc, tổ công tác đã huy động CBCS mượn chổi, xẻng của nhà dân xung quanh để quét dọn đá trên đường, mà không cần phải chờ đợi cơ quan vệ sinh môi trường đến quét dọn, vì rất nguy hiểm khi người tham gia giao thông đi qua ngã 3 vào giờ cao điểm buổi sáng.

Chứng kiến hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT, rất nhiều người dân đi qua đã biểu dương, khen ngợi việc làm có ý nghĩa này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top