Kiều nữ váy ngắn rửa xe

0 PV (Theo Đời sống & Pháp luật)
Tại TPHCM xuất hiện điểm rửa xe gắn máy do các cô gái trẻ làm thợ rửa xe. Tuy mới mở nhưng điểm rửa xe trên được xem là bước “đột phá” mạnh mẽ, thu hút lượng khách khá đông và ổn định.

Kiều nữ váy ngắn rửa xe

Tại TPHCM xuất hiện điểm rửa xe gắn máy do các cô gái trẻ làm thợ rửa xe. Tuy mới mở nhưng điểm rửa xe trên được xem là bước “đột phá” mạnh mẽ, thu hút lượng khách khá đông và ổn định.

Nhân viên nữ rửa xe trên đường Quang Trung, Q. Gò Vấp

Dù xuất hiện chỉ cách đây vài tháng, điểm rửa xe này luôn gây sự chú ý và làm hài lòng khách bởi cung cách phục vụ cũng như “tay nghề” rửa xe của những cô gái trẻ trung.

Những ngày đầu chuẩn bị khai trương và mới khai trương, điểm rửa xe trên đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp này chịu nhiều thành kiến khắt khe của không ít dân địa phương, bởi vì theo họ: “Con gái gì mà mặc váy ngắn củn cỡn rửa xe cho mấy ông... dòm”.

Gần chục nhân viên nữ ở đây tuổi đời chỉ từ 18-26, mặc váy ngắn cùng màu nhưng rất lịch sự.

Có mặt ở điểm rửa xe trên một ngày cuối tuần, tôi không tin vào mắt mình, khi thấy hai cô gái mặc đồng phục váy ngắn màu xanh, đẩy xe tôi lên trục rửa xe và lấy vòi nước xịt một cách chuyên nghiệp... Lấy tờ báo để sẵn trên kệ dành cho khách ra xem, tôi nghe hai người đàn ông ngồi kế bên nói chuyện với nhau: “Mấy em gái này giỏi thật, rửa xe sạch sẽ và kỹ lưỡng...”. “Họ chịu cực hay thật đấy, chưa chắc một cô gái xinh đẹp nào ở đất Sài Gòn chịu bước vào làm nghề rửa xe như các cô này, ngoại trừ cho làm chủ thì được...”.

Các cô gái rửa xe khá kỹ và chuyên nghiệp, giá cả cũng không quá đắt: 10.000 đồng/xe. Nhiều vị khách đàn ông muốn ga lăng với phụ nữ còn trả thêm gọi là tiền “bồi dưỡng”. Khách ra vào tấp nập, ước tính trung bình mỗi ngày không dưới 100 xe, các cô nhân viên lúc nào cũng bận rộn và tất nhiên thu nhập của cửa hàng rửa xe này không hề nhỏ.

Tuy nhiên, theo lời của một người khách thường xuyên đến đây rửa xe cho biết, có không ít quý ông còn ngần ngại đến chỗ này rửa xe vì sợ bà xã ở nhà ghen tuông. Nhiều ông cẩn thận chỉ chọn chỗ nào… không có con gái để vợ con khỏi “càm ràm”.

PV

Theo Đời sống & Pháp luật

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top